Lăng mộ đá – Khu lăng mộ đẹp – Mẫu mộ đá đẹpTừ lâu, lăng mộ đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Qua bao nhiêu năm, lăng mộ đá đẹp không những không bị lãng quên mà còn ngày càng phát triển.Bạn có thể dễ dàng đặt mua được các loại lăng mộ đá đẹp tại các cơ sở mỹ nghê đá.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết về các loại lăng mộ đá đẹp và sự khác biệt giữa mỗi loại. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về tất cả các loại lăng mộ đá đẹp đang có mặt trên thị trường.

»» Xem thêm

Mẫu mộ đá đẹp
Mẫu mộ đá đẹp
Mộ đá xanh rêu đẹp NB 28
Mộ đá xanh rêu đẹp NB 28

Mời các bạn theo dõi bài viết theo các mục sau:

1. Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là một công trình gồm nhiều thành phần như: lăng thờ đá, lư hương đá, mộ đá, cuốn thư đá, đèn đá, lan can bao quanh,… Các thành phần đều được chạm khắc tỉ mỉ để tạo nên tổng thể lăng mộ đẹp.

Lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa 17
Lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa 17

Tìm hiểu các bài văn khấn tạ mộ chuẩn nhất

Các mẫu câu đối hay để thờ cúng


2. Giá lăng mộ đá là bao nhiêu?

Nhiều năm về trước giá lăng mộ đá rất cao so với hiện tại, chưa kể những ngôi mộ trạm trổ cầu kỳ phức tạp. Do đó chỉ có những gia đình rất giàu mới có thể tiến hành làm lăng mộ bằng đá.

Hiện nay thì giá mộ đá đã rẻ đi rất nhiều bởi đã áp dụng những máy móc tiên tiến vào sản xuất. Ngoài ra nhu cầu xây lăng mộ cũng đã trở nên phổ biến hơn so với trước đây.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu mộ đá đẹp, giá rẻ, mới nhất trên thị trường.

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và giá lăng mộ đá ninh bình, mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912.98.67.98, địa chỉ: Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo: 200 mẫu đồ thờ đá, tượng đá đẹp nhất 2019 được nhiều khách hàng lựa chọn tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình.

lư hương đá
Lư hương đá

cổng đá
Cổng đá

3. Các loại lăng mộ đá đẹp

3.1. Mộ đá đơn giản

mẫu mộ đẹp đơn giản
Lăng mộ đá đơn giản

Khi nhắc đến mẫu lăng mộ đơn giản người ta thường liên tưởng ngay đến loại lăng mộ đá không mái – loại mộ đá đẹp được sử dụng phổ biến trong khu lăng mộ bằng đá đẹp có diện tích rộng.

Các hoa văn, thiết kế hay cấu trúc của loại mộ này không quá cầu kỳ, thậm chí khá đơn giản nhưng lại mang những nét đặc trưng riêng. Khiến nó được liệt kê trong danh sách mộ đá đẹp.

Trong số các loại mộ đá đơn giản không mái thì mộ quây cũng rất phổ biến. Mộ quây không mái được thiết kế hình chữ nhật đơn giản, xung quanh được bao bọc bởi lớp đá xanh tự nhiên.

Không chỉ thế, chúng còn được liên kết với nhau nhờ 4 cột đá tại 4 góc để tạo sự chắc chắn.

Mặt trước của mộ đá đẹp không mái quây sẽ được chia làm 5 bức tranh khắc khá đơn giản. Các bức tranh này được lồng cùng chữ Phúc viết theo thể chữ Hán để tạo thành ngũ phúc.

Tại mặt sau và hai bên mộ thì không được trạm khắc hoa văn, mà thay vào đó là sử dụng kỹ thuật băm nhám đơn giản, nhằm tạo điểm nhấn cho phần trước mộ.

Trong lòng của mộ thì được đổ đầy đất để trồng cỏ, tạo sự xanh tốt cho ngôi mộ. Tại phía trước của mộ sẽ được thiết kế chỗ để bày bàn lễ và có đặt một lư hương đá, lọ hoa đá, mâm bồng đá phục vụ cho việc cúng bái.

Do mộ đá đẹp thiết kế đơn giản, thông thủy lại rộng, thoáng mát nên cây cỏ phát triển khá xanh tốt.

3.2. Mộ đôi đá

Mẫu lăng mộ đá đôi
Mẫu lăng mộ đá đôi
khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đôi bằng đá
lăng-mộ-đá-đôi
lăng-mộ-đá-đôi

Khu lăng mộ đá đôi thường được sử dụng cho 2 hoặc 4 người. Khu lăng mộ đôi có thể dành cho vợ chồng, con cái hay gia đình để những người đã khuất, có mối quan hệ gắn bó được ở bên cạnh nhau sau khi đã nhắm mắt xuôi tay.

So với các loại mộ đá đẹp đơn thì các mẫu mộ đôi đá tiết kiệm và có nhiều ưu điểm hơn như: tiết kiệm về diện tích, tiết kiệm về vật liệu xây dựng kéo theo tiết kiệm được cả về chi phí.

Khi sống cần có nhà, khi chết cần có mộ. Chính vì vậy, khu lăng mộ của người đã khuất cũng có ý nghĩa như nhà của người còn sống vậy.

Khi thiết kế xây dựng khu lăng mộ, đòi hỏi phải có lòng thành, sự cẩn trọng và tinh tế để thể hiện sự hiếu thảo, nghĩa tình của người ở lại đối với người đã ra đi.

Trong mộ đôi lại được chia thành các loại:

 • Mộ đá đôi có mái
 • Mộ đôi bằng đá một mái
 • Khu lăng mộ đá đôi hai mái
 • Khu lăng mộ đá đôi ba mái
 • Đá đôi tam sơn

Chất liệu đá xây mộ được sử dụng phổ biến nhất là đá xanh tự nhiên. Các hoa văn trên mộ đá đẹp và rất tinh xảo, là những hoa văn truyền thống, mang nét cổ kính, thiêng liêng.

Ngoài ra, khu lăng mộ đá đôi còn được phân loại theo thiết kế như:

 • Mộ đôi địa táng: Có kích thước dài 2m và ngang từ 1m trở lên
 • Mộ đôi cải táng hay hỏa táng: Có kích thước dài 197cm, rộng 167cm
 • Mộ đôi tu sửa: Có kích thước lớn do người còn sống thực hiện tu sửa bằng cách xây bọc thêm một lớp bên ngoài lớp cũ của mộ.

Vậy vị trí và kích thước của khu lăng mộ đôi sẽ như thế nào?

 • Vị trí xây mộ: Mộ nên được đặt tại những nơi yên tĩnh, có phong thủy tốt, tránh xa đường xá
 • Kích thước khu mộ đá đôi: Phụ thuộc vào kiểu dáng, diện tích của mộ và nhu cầu thiết kế của gia chủ.

Thông thường, các loại mộ đôi thường được thiết kế theo kích thước:

 • Mộ chôn lần đầu: Có kích thước lớn hơn kích thước quan tài 20cm
 • Mộ địa táng: Có kích thước lớn hơn kích thước quan tài 10cm, tường gạch xây 4 mặt mộ là 10cm và sâu 2m
 • Kích thước mộ hỏa táng: Do khi hỏa táng, tro cốt được đặt trong bình nên kích thước rất nhỏ

3.3. Mộ tròn đá

Lăng mộ đá tròn
Lăng mộ đá tròn

Lăng mộ đá tròn là một trong các khu lăng mộ đá đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối. Mộ có hình trụ tròn.

Do kiểu dáng khác biệt nên kích thước và mẫu mã của mộ đá đẹp tròn cũng không giống với các mộ khác. Có thể coi khu lang mo da tròn chính là biểu tượng cho sự sinh tồn và những hệ thống thứ bậc sáng tạo.

Theo thuật phong thủy thì mẫu lăng mộ bằng đá tròn là mẫu mộ hấp thụ được nhiều luồng khí tự nhiên nhất trong số các loại mộ.

Nguyên nhân là bởi sự vận động theo vòng tròn là sự vận động hoàn hảo, trường tồn, bất diệt do không có sự khởi đầu cũng như kết thúc và không hề bị biến dạng trong quá trình vận động.

3.4. Mộ một mái đá

Mộ đá tam sơn đơn giản đẹp 53
Mộ đá tam sơn đơn giản đẹp 53

Mẫu mộ đá một mái hay lăng mộ một mái đao là là cách gọi để chỉ loại mộ thấp, chỉ có một mái nhỏ và được ngăn cách với các phần khác bởi cổ đảng. Mộ có kết cấu khá đơn giản, bao gồm: phần đế, phần thân, phần nắp và phần bài vị.

Phần đao của mái có dạng ống hoặc dạng mái. Khách hàng hàng có thể lựa chọn một trong hai dạng đao này khi thiết kế.

Chiều cao của đao khoảng 20cm và chiều rộng thì có cùng kích thước với nắp mộ.

Nếu mộ dành cho con trai thì trên cùng mộ được đặt một bình rượu. Còn nếu mộ dành cho con gái thì trên mộ được đặt một nụ sen.

Kích thước của mộ là do yêu cầu của mỗi gia đình đưa ra. Tuy nhiên, kích thước phổ biến được sử dụng cho mộ một mái đá là 81x127cm, 89x133cm hay 89x147cm.

Chất liệu thường được sử dụng để làm mộ là đá granite, đá xanh tự nhiên hoặc đá trắng, đá vàng,… trong đó mộ đá xanh rêu nguyên khối được sử dụng nhiều nhất do loại đá này vừa bền lại có tính thẩm mỹ cao.

3.5. Mộ 2 mái đá

mẫu mộ đá 2 mái
Mẫu mộ đá 2 mái

Về cơ bản, mẫu mộ 2 mái đá cũng không có gì khác biệt nhiều về chất liệu, cách thiết kế, hoa văn,… so với lăng mộ một mái đá ngoài việc mộ có thêm một tầng mái đá bên trên và khiến cho kích thước của mộ ít nhiều có sự thay đổi.

Về kích thước, mộ 2 mái đá thường được xây dựng theo kích thước 81x127cm, 89x147cm, 107x167cm, 107x172cm.

3.6. Mộ 3 mái đá

Mộ ba mái đá NB 10
Mộ ba mái đá NB 10
khu lang mo da 3 mái
Lăng mộ đá 3 mái

Trong 3 loại mộ một mái đá, 2 mái đá và 3 mái đá thì mộ 3 mái đá là mộ có kích thước lớn nhất.

Vẫn là cách thiết kế tương tự như mộ một và hai mái đá nhưng kích thước của mộ này thường được thiết kế khoảng 107x167cm, 107x172cm, 107x184cm.

3.7. Mộ công giáo đá

Khu lăng mộ đá công giáo
Khu lăng mộ đá công giáo

Lăng mộ đá công giáo là loại mộ dành riêng cho những người đã khuất theo đạo Thiên Chúa giáo.

Cách nhận biết loại mộ này là thông qua vẻ ngoài của mộ. Nếu trên mộ có khắc biểu tượng cây thánh giá kết hợp với các họa tiết đặc trưng khác.

Tuy nhiên, thông thường thì các khu lăng mộ công giáo đá rất ít khi trang trí hoa văn tỉ mỉ. Mà ngược lại mộ có thiết kế khá đơn giản. Hoa văn chỉ là một cây thánh giá hoặc có thêm họa tiết cây nho, quyển kinh hoặc thiên thần,… Tuy đơn giản nhưng đây là một khu lang mo da đẹp.

Mộ đạo thiên chúa giáo thường là loại lăng mộ đá đẹp có mái, không mái hoặc khu lăng mộ đá đôi được làm từ chất liệu đá xanh, đá trắng, đá hoa cương hoặc đá granite.

Không có kích thước cố định cho lăng mộ đá công giáo mà tùy thuộc vào gia quyến muốn thiết kế mộ theo kích thước bao nhiêu, lớn hay nhỏ để đặt làm.

3.8. Mộ bát giác đá

mộ đá ninh bình bát giác
Lăng mộ bát giác đá

Mộ bát giác đá là một trong các khu lăng mộ đá đẹp, gồm 8 cạnh có thể được làm từ đá nguyên khối hoặc do 8 miếng đá ghép khít mạch với nhau tạo thành.

Ý tưởng về loại mộ này dựa trên quan niệm về 4 phương 8 hướng trong phong thủy.

3.9. Mộ lục lăng đá

Mộ lục lăng hay mộ lục giác đá đều là cách chỉ mộ đá đẹp gồm 6 cạnh là được khắc gọt từ một khối đá nguyên khối hoặc được làm từ 6 miếng đá ghép lại với nhau.

Giữa các mối ghép được trạm khắc tỉ mỉ và ghép khít mạch. Loại mộ này được sử dụng khi có nhu cầu xây dựng mộ tổ.

3.10. Mộ tháp đá

mộ đá tháp
Lăng mộ tháp đá

Mộ tháp hay còn có tên là tháp mộ là loại mộ đá đẹp gồm nhiều tầng và được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên.

Các mộ này thường được xây dựng dành cho các vị trụ trì trong chùa hay những người theo đạo Phật, có duyên với Phật.

Mộ tháp đá có rất nhiều tầng và số lượng tầng khi xây đều là các số lẻ. Bạn có thể bắt gặp các mộ tháp đá tại các chùa lớn như chùa Vĩnh Nghiêm tại Hồ Chí Minh hoặc vườn tháp chùa Bổ Đà rất nổi tiếng tại Bắc Giang.

Các hoa văn trên mộ đá đẹp cũng được thiết kế rất độc đáo và mang đậm dấu ấn phong cách Phật giáo.

4. 10 mẫu lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam từ trước đến nay

4.1. “Báo hiếu công ơn sinh thành” – Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất ở Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách những mẫu lăng mộ đẹp nhất Việt Nam tính cho tới thời điểm này là mẫu mộ đá có tên “Báo hiếu công ơn sinh thành”.

Danh tính của gia chủ sở hữu mẫu lăng mộ bằng đá này không được tiết lộ nhưng được biết rằng những nguyên liệu được sử dụng để xây mộ bằng đá này đều là nguyên liệu quý giá.

Đó chính là loại đá xanh được nhập từ Thụy Sỹ, đá trên núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng). Ước tính chi phí xây mẫu mộ đá này có giá trị tương đương 3000 cây vàng.

mẫu lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá “báo hiếu công ơn sinh thành”

4.2. Lăng mộ đá “khủng” của đại gia đất cảng Hải Phòng

Nằm thứ 2 trong danh sách những khu lăng mộ đẹp nhất Việt Nam và đẹp nhất ở đất cảng Hải Phòng. Được biết, lăng mộ hoành tráng này được xây dựng bởi một doanh nhân thành đạt, có tiếng ở huyện Kiến An, tỉnh Hải Phòng.

Đại gia này đã cho xây dựng lăng mộ có tổng diện tích 3000m2 với giá trị hàng chục tỷ đồng. Không chỉ được đầu tư lớn về mặt giá trị, mẫu lăng mộ này còn thể hiện được uy thế, địa vị cũng như đáp ứng yếu tố phong thủy tốt, mang lại sự hưng thịnh, hòa thuận cho con cháu đời sau.

4.3. Lăng mộ đẹp của gia tộc họ Trần – Thái Bình

Gia tộc họ Trần ở làng Mẹo, Thái Bình không chỉ nổi danh là một gia tộc lớn, bề thế, giàu có mà còn nổi tiếng bởi sở hữu một trong những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp và hoành tráng nhất Việt Nam.

Lăng mộ được tỷ phú Trần Văn Sen xây dựng trên mảnh đất gần 10ha của làng Mẹo (được gọi là ngôi làng tỷ phú nổi tiếng ở Thái Bình) để thờ cúng tổ tiên, cũng như mang lại bình yên, thịnh vượng cho gia tộc họ Trần. Ngôi làng mẹo này cũng khá nổi tiếng khi cho xây dựng lên mẫu lăng mộ Đức Hoằng Nghị Đại Vương.

4.4. Thành phố An Bằng – thành phố của những ngôi mộ đá đẹp

Thành phố An Bằng trên đất Huế nổi tiếng là “thành phố ma” bởi nơi đây nơi đây quy tụ những ngôi mô đẹp, các mẫu lăng mộ hiện đại , hoành tráng được xây dựng từ những nguyên liệu vô cùng xa hoa.

Những mộ đá ở đây không chỉ được đầu tư hoành tráng về thiết kế, diện tích, mà còn có ý nghĩa về tâm linh, phong thủy, thể hiện lòng thành kính, địa vị của gia chủ.

4.6. Lăng mộ đá cổ bậc nhất Hà Nội

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nổi tiếng là khu mộ đá đẹp dành cho những gia đình giàu có, nổi danh ở Bình Dương. Bạn có thể thấy địa vị của gia chủ từ những ngôi mộ được xây dựng hoành tráng này.

Ở đây, có mộ đá đơn, mộ đôi hay cả khu mộ dành cho gia tộc với thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú, xa hoa, kiểu cách với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Bất cứ ai đi qua đây đều sẽ thấy kinh ngạc và trầm trồ trước sự đầu tư “khủng” với những công trình kiến trúc tâm linh này.

Khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá

4.6. Lăng mộ đá cổ bậc nhất Hà Nội

Được xây dựng từ năm 1893 trong ngõ 252 Tây Sơn, Hà Nội, khu lăng mộ Hoàng Cao Khải nổi tiếng bởi sự cổ kính, rộng lớn và hoành tráng của nó.

Với tổng diện tích 17ha, lăng mộ này được xây theo kiểu chữ “Đinh” với những hình điêu khắc kỳ công, hết sức tinh xảo, độc đáo, được giới chuyên gia đánh giá là có kiến trúc hiếm gặp ở Việt Nam.

4.7. Khu lăng mộ đẹp Ninh Bình

Đây là một khu lăng mộ đẹp có quy mô lớn, được xây dựng một cách cầu kỳ. Phía trước lăng đặt một lư hương. Hai bên là 2 cây đèn đá. Khu lăng gồm có 3 ngôi mộ 3 mái có thiết kế cực kỳ uy nghiêm.

4.8. Mẫu lăng mộ đá NB29

Đây cũng là một mẫu lăng mộ đẹp, được rất nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng. Khu lăng mộ Gồm 1 lăng mộ lớn 2 mái, hai bên là hai lăng mộ nhỏ không mái, phía trước đặt một bàn đá để dâng hương, thờ cúng.

4.9. Mẫu lăng mộ đá NB22

Lăng mộ đá xanh
Lăng mộ đá xanh

Mẫu lăng mộ LTD 69 cũng là mẫu lăng mộ đẹp và được xây dựng khá phổ biến hiện nay.

4.10. Mẫu Lăng mộ đá NB11

Mẫu lăng mộ 3 mái được trạm khắc rồng cực kỳ tỉ mỉ này cũng là mẫu lăng mộ được đánh giá là đẹp nhất tại Việt Nam.

5. Tại sao nên chọn lăng mộ đá của damyngheninhbinh.com?

Mộ đá ninh bình
Khu lăng mộ đá Ninh Bình

Mặc dù có rất nhiều cơ sở làm mộ đá Ninh Bình nhưng đa số khách hàng vẫn lựa chọn địa chỉ damyngheninhbinh.com khi có nhu cầu, nguyên nhân bởi:

 • Về chất liệu: Các mẫu lăng mộ đá đẹp tại damyngheninhbinh.com đều được làm từ nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối với các kích thước và hình dáng khác nhau.

Đá được khai thác một cách thủ công, tại những vùng ít nổ bom, đá ít chịu ảnh hưởng, không bị nứt vỡ và đưa về cơ sở để thực hiện quá trình chế tác.

 • Về mẫu mã: Mẫu mã đa dạng chính là một trong thế mạnh của công ty. Sở hữu những nghệ nhân tài hoa, có kinh nghiệm lâu năm và thừa hưởng những tinh hoa của thế hệ đi trước, mỗi đường nét trạm khác, mỗi hoa văn trên những mẫu mộ đá đẹp và vô cùng tinh tế, độc đáo.

Từ bản vẽ chi tiết, các nghệ nhân sẽ tiến hành khắc họa và tạo hình trên các khối đá tự nhiên thật và tiếp đến là quy trình khắc họa hoa văn trên khu lăng mộ đá đẹp.

Các hoa văn mang một nét văn hóa, truyền thống lâu đời và đặc trưng của Việt Nam cũng như của mỗi dòng họ.

 • Về chất lượng dịch vụ: Công ty đã được thành lập từ lâu, có uy tín trong nghề và nổi tiếng về việc cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt nhất, hoa văn trạm khắc tinh xảo nhất, lăng mộ đá đẹp giá rẻ nhất và hỗ trợ vận chuyển an toàn, tận nơi.

Ngoài ra, đơn vị còn luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Một số sản phẩm mộ đá Ninh Bình đẹp

Lăng mộ đá đẹp
Lăng thờ đá NB 49
Khu lăng mộ đẹp bằng xanh
Lăng mộ đá xanh rêu NB 14
Mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Lăng mộ đá NB 14
Cây hương thờ thần linh
Cây hương đá tại khách sạn Mường Thanh, Nha Trang

Đây là sản phẩm của cơ sở chúng tôi lắp đặt cây hương đá tại khách sạn Mường Thanh – Nha Trang – Khánh Hòa

Mẫu mộ xây đẹp bằng đá tròn
Mộ tròn đá NB 23
Mẫu mộ đẹp đơn giản
Mộ đá đơn giản NB 21
Lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa 19
Lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa 19
Hình ảnh mộ đá công giáo
Hình ảnh mộ đẹp công giáo – NB 11
Khu lăng mộ đẹp ở Ninh Bình
Khu lăng mộ đá đẹp ở Việt Nam – NB 11
Mẫu xây mộ đẹp theo công giáo
Mẫu mộ công giáo đá – NB 36
Xây mộ bằng đá xanh rêu
Mộ đá xanh rêu NB 11
Mẫu mộ đá đẹp nhất Ninh Bình
Lăng thờ đá NB 47
Khu lăng mộ đẹp
Khu lăng mộ đẹp
Lăng mộ đá
Lăng mộ đá
Lăng mộ đá công giáo
Lăng mộ đá công giáo
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam
Lăng mộ đá đẹp nhất Việt Nam
Lăng mộ đá giá rẻ
Lăng mộ đá giá rẻ
Lăng mộ đá mỹ nghệ
Lăng mộ đá mỹ nghệ
Lăng mộ đá Ninh Vân
Lăng mộ đá Ninh Vân
Lăng mộ đá xanh thanh hóa
Lăng mộ đá xanh thanh hóa
Mẫu lăng mộ đẹp nhất
Mẫu lăng mộ đẹp nhất
Mẫu mộ đá granite đẹp nhất
Mẫu mộ đá granite đẹp nhất
Lăng mộ đá Đà Nẵng
Lăng mộ đá Đà Nẵng

Ngay khi có nhu cầu mua lăng mộ đá đẹp hay các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://damyngheninhbinh.com hoặc Hotline: 0912.98.67.98. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách!

Sau đây là video về lăng mộ tại Việt Nam, mời các bạn theo dõi: