Mộ tròn đá
Click để đến nhanh mục cần đọc:

1. Ý nghĩa phong thủy mộ đá tròn..?

– Ngày nay mộ tròn được nhiều khách hàng ưu chuộng hơn trên thị trường, đơn giản như không xác định đầu mộ ở đâu thì mộ đá tròn là sự lựa chọn hợp lý nhất. Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

mộ đá tròn phong thủy
Mộ tròn đá có tính phong thủy cao

– Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất , các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn đá để khiến hung hóa cát, đó chính là ý nghĩa phong thủy của loại mộ đá tròn.

2. Kích thước – cấu tạo – hoa văn mộ đá tròn như thế nào..?

2.1. Kích thước phong thủy mộ đá tròn.

 – Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời..Mộ đá tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm..

Kích thước mộ tròn đá
Kích thước mộ tròn đá

2.2. Hoa văn thường trạm khắc lên mộ đá tròn.

– Mộ đá tròn có cấu tạo khá đơn giản, do 3,5 các lớp khoanh tròn xếp lên nhau, các phần này có thể do 3,4,5,7 khối đá ghép lại thành, có thể là 1 viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên nhưng loại này thưởng áp dụng cho những mẫu mộ nhỏ vì tri phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép. Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

hoa văn mộ tròn đá
Mộ tròn đá có hoa văn tứ quý 4 mùa và chữ phúc

2.3. Những loại hoa văn phổ biến trên mộ tròn đẹp.

– Ở phần đế mộ có thể hay gặp đế băm, đế chiện, đế sen hay sóng nước tùy theo kích cỡ và cấu tạo của mộ mà thể hiện. Phần thân mộ thì hay tả cảnh bốn mùa như Tùng – Cúc – Trúc – Mai hoạc tứ linh Lân – Ly – Quy – Phượng, ngoài ra hoa sen ao – sen hóa cũng hay được sử dụng.

trạm khắc hoa văn trên mộ tròn đá
Mộ tròn trạm khắc đế sen ngửa và úp.

3. Các chất liệu đá và giá bán mộ tròn..?

– Mộ tròn đá luôn là phần nổi bật nhất trong quần thể mộ đá nên cũng dễ đưa mọi chất liệu đá vào sử dụng miễn sao hài hòa với toàn thể kiến trúc là được. Bạn tham khảo thêm mộ tròn đá xanh đen, mộ tròn đá vàng, mộ tròn đá xanh rêu..

3.1. Mộ đá tròn đá xanh đen Thanh Hóa – Ninh Bình.

– Được khai thác ở các mỏ đá Yên Lâm, Nhồi, Ninh Vân, chất liệu đá xanh đen từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trên cả nước. Với mẫu mộ tròn cần hoa văn tinh xảo thì thì chất liệu đá này vô cùng hợp lý, với màu sắc làm nổi bật được đường nét trạm của người thợ đá làng nghề truyền thống Ninh Vân.

Mộ tròn đá xanh Thanh Hóa Ninh Bình
Mộ tròn đá xanh đen Thanh Hóa – Ninh Bình

3.2. Chất liệu đá xanh rêu làm mộ tròn.

– Loại đá xanh rêu khai thác ở Thanh Hóa có tính chất dẻo dai và vô cùng cứng bền đẹp với thời gian. Do đời sống người dân ngày một nâng cao nên chốn an nghỉ cho tổ tiên được quan tâm hơn trước và vì thế mẫu mộ làm bằng đá xanh rêu dù cao hơn vẫn được khách hàng của cơ sở ngày càng tin dùng.

Mộ tròn chất liệu đá xanh rêu
Mộ tròn đá xanh rêu

3.3. Mộ tròn đá vàng Quỳ Hợp.

– Giới thiệu mẫu mộ tròn đá vàng đẹp nhất.

Mộ tròn đá vàng Quỳ Hợp - Cà rốt
Mẫu mộ tròn đá vàng.

 

4. Giá mộ tròn bao nhiêu..?

– Giá một ngôi mộ tròn phụ thuộc kích thước đường kính và tổng chiều cao mộ vì liên quan đến khối lượng đá và công thợ. Ngoài ra chất liệu đá cũng là yếu tố đáng kể tác động lên giá thành ngôi mộ tròn. Các bạn tham khảo giá 1 số mẫu mộ tròn của cơ sở chúng tôi.

Giá mộ đá tròn bao nhiêu
Giá mộ tròn phụ thuộc nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, cấu tạo.

5. Địa chỉ bán mộ đá tròn giá rẻ uy tín nhất.

  • Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình – Làng nghề truyền thống Ninh Vân: Cơ sở Đa Mỹ Nghệ 35 chúng tôi tọa lạc..
    • Làm khu lăng mộ đá tại Hà Nội..#tag
    • Làm khu lăng mộ đá tại Sài Gòn..#tag
Địa chỉ bán mộ tròn giá rẻ
ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH là cơ sở uy tín trên thị trường.
Mộ tròn đá 5 cấp NB 37
Mộ tròn đá 5 cấp NB 37
Mẫu mộ tròn đá NB 28
Mẫu mộ tròn đá NB 28
Mộ tròn đá NB 30
Mộ tròn đá NB 30
Mẫu mộ tròn đá NB 28
Mẫu mộ tròn đá NB 28
Mộ tròn đá NB 31
Mộ tròn đá NB 31
Mộ tròn đá đôi 48
Mộ tròn đá đôi NB 48
Mộ đá hình tròn 47
Mộ đá hình tròn NB 47
Mộ đá hình tròn 45
Mộ đá hình tròn NB 45
Lăng mộ đá tròn 40
Lăng mộ đá tròn NB 40
Mộ tròn đá NB 30
Mộ tròn đá NB 30