Giới thiệu về Đá mỹ nghệ Ninh Bình

1. Câu chuyện thành lập

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình- là cơ sở sản xuất và chế tác đá cao cấp tại Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng mộ đá, đồ thờ đá, các sản phẩm nội, ngoại thất đá…

damynghe-banner
Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Trong nhiều năm kế thừa, duy trì và phát triển nghề truyền thống này, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hiện đã có vị trí nhất định trong lòng nhiều người. Chúng tôi sở hữu những nghệ nhân & kỹ sư thạo nghề, có nhiều kinh nghiệm chế tác và thực hiện các công trình khác nhau.

Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hiện có cơ sở sản xuất ngay tại khu vực tập trung các loại đá chuyên chế tác mộ đá đẹp và các sản phẩm về đá khác. Vì vậy chất lượng đá luôn được đảm bảo tốt hơn so với các cơ sở nằm tại các vùng khác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước có nhu cầu xây dựng, sửa chữa khu lăng mộ, cung cấp mức giá lăng mộ đá phù hợp với tài chính khách hàng. Mẫu mã chế tác luôn được thực hiện đúng yêu cầu và có những mẫu mới để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình cam kết luôn sử dụng đá tự nhiên cho các công trình, sản phẩm của mình để sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng trong nhiều năm sử dụng. Một số sản phẩm được yêu thích tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là: tượng chó đá, voi đá, lư hương đá, cuốn thư đá, mộ đá… 

Ngoài những sản phẩm có thiết kế mang tính thẩm mỹ cáo, các sản phẩm, công trình tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình còn mang những giá trị tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc và bình an.

2. Tầm nhìn của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình trong 10 năm tới

Trong 10 năm tiếp theo, chúng tôi mong muốn sẽ phát triển ngành nghề truyền thống của mình đến cho nhiều người biết hơn nữa. Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hi vọng có thể giới thiệu những sản phẩm được chế tác, điêu khắc tỉ mỉ này sẽ có thể được nhiều người, đặc biệt là bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn. Từ đó góp phần giúp các giá trị văn hóa nghệ thuật của Việt Nam ngày một nổi tiếng, phát triển và không bị mai một, quên lãng đi ngay chính tại đất nước nó sinh ra.

3. Sứ mệnh của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

  • Trở thành đơn vị chế tác, sản xuất đá mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam
  • Cung cấp các sản phẩm từ đá độc đáo, thẩm mỹ cao
  • Giới thiệu ngành nghề truyền thống đến nhiều người Việt, bạn bè Quốc Tế
  • Không để ngành nghề truyền thống bị quên lãng, mai một

4. Lĩnh vực hoạt động

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình cung cấp các loại đá tự nhiên từ các mỏ đá được khai thác trực tiếp tại Ninh Bình bao gồm:

  • Đá ốp lát tự nhiên
  • Đá trang trí nội ngoại thất
  • Đá mỹ nghệ
  • Đồ thờ đá mỹ nghệ
  • Kiến trúc đá

Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình còn cung cấp các dịch vụ thiết kế- thi công theo yêu cầu, mẫu mã của khách hàng.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn cố gắng mang đến những sản phẩm mang tính thẩm mỹ và hài lòng cao cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

5. Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: Số nhà 32, đường 27/7 phường Nam Bình, Ninh Bình
Số điện thoại: 0912.98.67.98
Email: damynghe030@gmail.com
Thời gian làm việc: 6:00-18:00 giờ mỗi ngày
Website: https://damyngheninhbinh.com/

Kết nối trên mạng xã hội:

Bản đồ chỉ đường: