Cổng đá


Cổng đá NB 11

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 10

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 09

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 04

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 08

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 07

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 06

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 05

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 03

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 02

Giá: Liên hệ

Cổng đá NB 01

Giá: Liên hệ


Lang-tho-da-2-mai
Lăng mộ đá 1 mái

Kích thước của cây hương không cố định và không có một quy chuẩn nào. Kích thước lớn hay nhỏ, cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố là:

– Vị trí đặt cây hương: Không chỉ các chùa chiền mới làm cây hương ằng đá mà rất nhiều gia đình cũng có nhu cầu làm, bất kể là các gia đình ở thành thị hay nông thôn.

Tuy nhiên, về diện tích thì nhà ở không thể nào so được với các chùa. Các gia đình khi đặt làm cây hương thì nên làm với kích thước nhỏ một chút. Gia đình nào có diện tích rộng thì có thể làm cây hương lớn hơn.

Tuy nhiên, các gia đình ở các thành phố lớn, đặt cây hương ở trên sân thượng, ban công hay ngoài hiên thì nên đặt cây hương có kích thước nhỏ để dễ di chuyển và đưa được lên trên nhà bằng lối cầu thang.

Vị trí đặt cây hương ảnh hưởng tới kích thước

– Cấu tạo: Đây là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn tới kích thước của cây hương. Với những cây hương được sử dụng ngoài trời không mái che thì có thiết kế rất đơn giản nên kích thước của cây hương cũng khá nhỏ gọn.

Còn những cây hương có mái che thì kích thước lớn hơn bởi loại mái che cần phải có các cột để đỡ mái che. Nếu kích thước không đủ lớn thì khung thờ sẽ rất nhỏ, không đủ chỗ để bày bát hương và các đồ tế lễ.   Các kích thước của cây hương ngoài trời phổ biến được khách hàng đặt làm là loại có chiều mặt 68cm và chiều hông là 60cm. Chiều cao đến mặt bàn khoảng 107cm hoặc cũng có khách hàng đặt lên đến 115cm hay 126cm.   Đối với cây hương có mái che thì mặt bàn vuông có kích thước 81cm, 89cm, 97cm hoặc 107cm. Chiều cao đến mặt bạn có thể là 107cm, 117cm hoặc 127cm.