Lý do mộ đá trắng thường sử dụng cho người mất trẻ, hài nhi, mộ đá trắng công giáo được ưa chuộng

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở chính:Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline:0912.98.67.98

Email:damynghe030@gmail.com

Website:www.damyngheninhbinh.com

Mộ làm từ đá trắng là loại mộ với chất liệu mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng lại rất được ưa chuộng đặc biệt thường được các gia đình lựa chọn cho người mất trẻ, cho hài nhi và được người theo Đạo Thiên Chúa ưa chuộng. Lý do vì sao mộ đá trắng lại hot đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu

1.Giải thích ý nghĩa tâm linh của mộ đá màu trắng, mộ làm từ đá trắng cho người mất trẻ, mộ đá trắng công giáo.

Đá trắng theo quan niệm từ xa xưa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, sự thanh cao thoát tục mà vẫn đầy quyền uy, sang trọng.

Đặc biệt trong tâm linh Đá trắng luôn được lựa chọn để làm Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng các vị Phật, vị thần linh thiêng nhất để tôn vinh sự tôn nghiêm, thoát tục không vướng bụi trần.

Ngày nay đá trắng ngoài lm trang sức, tượng còn được các nghệ nhân làng đá Ninh Vân sáng tạo nên những sản phẩm mộ đá trắng, lăng thờ đá trắng đẹp và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt ,đá trắng thường được chọn cho người mất trẻ, các hài nhi, các thiếu nữ . thiếu nam còn trẻ bởi đá trắng là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết…..

Lý do mộ đá trắng được ưa chuộng
Mẫu mộ đá trắng đơn giản cho người mất trẻ

» Tổng hợp 40 mẫu Bàn lễ đá xanh nguyên khối chuẩn phong thủy.

Đá trắng còn rất được các gia đình theo Đạo Thiên Chúa ưa chuộng trong xây dựng , tôn tạo lăng mộ đá công giáo bởi vẻ đẹp , sáng, trong sạch của đá trắng tượng trưng cho linh hồn người đã bỏ lại hết mặc niệm tìm về chốn Thiên đường….

Mộ đá trắng công giáo đẹp
Mộ đá trắng công giáo đẹp

2.Tính chất của mộ đá granite trắng nguyên khối, mộ đá trắng tự nhiên

Cũng giống như đá xanh đen Thanh Hóa, Đá xanh Rêu Nghệ An, …. đá trắng nguyên khối có độ cứng cao, bền bỉ theo thời gian.

Đá trắng có tính chất đặc biệt hơn các loại đá khác là có độ bóng đẹp, chịu lực tốt và chống mài mòn theo thời gian, chống thấm nước cao, và dễ dàng làm sạch như mới bằng axit loãng.

Có màu trắng đẹp tự nhiên, không có hoặc rất ít gân đá , dễ thi công điêu khắc hơn các loại đá tự nhiên khác.

Tính chất bền đẹp dễ tạo hình của mộ đá trắng
Tính chất bền đẹp dễ tạo hình của mộ đá trắng

3.Tham khảo giá mộ đá trắng nguyên khối.

 Tùy theo kích thước, khối lượng, mẫu mã sản phẩm mà có giá thành khác nhau sao cho phù hợp nhất với sở thích, yêu cầu của từng khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, đắt rẻ đều có nhưng chất lượng sản phẩm thường đi đôi với giá thành sản phẩm. Vì vậy để nắm được báo giá mộ đá trắng chuẩn nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nắm rõ giá mộ đá trắng giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất.

 

 

GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *