Cách lựa chọn mẫu mộ đá, long đình đá hợp tuổi hợp mệnh

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở chính:Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline:0912.98.67.98

Email:damynghe030@gmail.com

Website:www.damyngheninhbinh.com

Xây mộ đá, cải tạo mồ mả bằng đá, trùng tu khu lăng mộ đá đẹp ngày nay không xa lạ gì đối với mọi gia đình, dòng họ bởi nguyên liệu bằng đá hiện rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên chọn mẫu mộ nào cho hợp tuổi, hợp mệnh tránh tai ương đem lại tiền tài, danh vọng, thăng quan tiến chức thì rất ít người biết vì những bí mật này thường được lưu truyền không rộng rãi mà chỉ trong nội bộ các bậc thầy phong thủy. Sau đây hãy cùng tìm hiểu những mẫu mộ đá, lăng thờ đá này nhé!

1.Long đình đá là gì? Tuyển tập các mẫu âm thờ đá, lăng thờ bằng đá đẹp  hợp với từng tuổi từng mệnh mang lại nhiều may mắn cho gia tộc

1.1.Long đình đá là gì?

Long đình đá có nhiều tên gọi theo từng vùng miền khác nhau như am thờ đá, giác môn đá, lăng thờ bằng đá…dùng để thờ thần linh, thờ tổ tiên, phổ biến nhất là được đặt trong khu lăng mộ của 1 họ, 1 dòng họ, 1 gia đình để thờ chung và là hạng mục lớn nhất trong 1 khu lăng mộ bằng đá. Dù ở vùng miền nào thì nếu được đắt trong 1 khu lăng mộ chung thì long đình đá chính là bộ mặt của cả dòng họ thể hiện sự uy nghi, hưng thịnh, giàu có , hạnh phúc  và đoàn kết của con cháu trong dòng họ, gia đình đó.

Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu lăng thờ bằng đá phù hợp rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến con cháu , mọi thành viên trong gia đình dòng họ. Mỗi mẫu am thờ đá lại có ý nghĩa riêng hợp với mệnh riêng mà ít người biết hoặc không để ý đến dẫn đến tài lộc tự nhiên bị giảm sút, làm ăn không được hanh thông,….

1.2. Tuyển tập các mẫu âm thờ đá, lăng thờ bằng đá đẹp  hợp với từng tuổi từng mệnh mang lại nhiều may mắn cho gia tộc

Khi lựa chọn long đình đá, lăng thờ bằng đá rất nhiều gia đình lựa chọn những mẫu to, dài và bề thế bởi theo quan niệm long đình thể hiện sự uy nghiêm, sức mạnh, là bộ mặt của dòng họ. Tuy nhiên ít người biết rằng mẫu am thờ đá hợp với mọi tuổi, mọi mệnh lại là mẫu long đình khá đơn giản, với các thiết kế không quá cầu kỳ như hình dưới đây:

Mẫu long đình đá hợp tuổi hợp phong thủy
Mẫu long đình đá hợp tuổi hợp phong thủy

Đây là mẫu lăng thờ đá hợp mọi tuổi, mọi mệnh được các thầy phong thủy truyền nhau bởi các hoa văn cũng như thiết kế của nó mang lại vận mệnh may mắn nếu đặt ở khu lăng mộ dòng họ.

Với thiết kế “sen hóa” được chạm khắc tinh tế đại diện cho sự bình an, đại diện cho Đức Phật tuy nhìn đơn giản nhưng mang lại sự ấm no, an yên cho cả người đã khuất và con cháu trong dòng họ,các chạm khắc nhìn đơn giản nhưng thật ra không hề đơn giản mà rất tinh tế, thiết kế nhỏ gọn không rườm rà nặng nề có thể phù hợp với mọi khu lăng mộ từ diện tích rộng đến diện tích eo hẹp,

Mẫu lăng thờ đá hợp tuổi hợp mệnh nhất
Mẫu lăng thờ đá hợp tuổi hợp mệnh nhất

2. Mẫu mộ đá hợp phong thủy, cải vận, hợp tuổi hợp mệnh 

Khi lựa chọn mộ đám có thể chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu mộ đẹp như mộ hai mái, mộ ba mái có đao, mộ đá  tròn nguyên khối,…. các mẫu mộ này đều hợp phong thủy và tùy theo diện tích sở thích khác nhau của khu lăng mộ đá, khu mộ của gia đình mà chúng ta lựa chọn.

Tuy nhiên mẫu mộ hợp với mọi mệnh kim, thủy, hỏa, thổ và các tuổi lại đem lại nhiều may mắn giúp gia chủ cải vận thì không phải ai cũng biết để lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu mộ đặc biệt này:

Mộ đá đẹp giúp cải vận tài lộc
Mộ đá đẹp giúp cải vận, tài lộc vô như nước
Mộ tam sơn phong thủy
Mộ tam sơn phong thủy
Mẫu mộ đá hợp mệnh
Mẫu mộ đá hợp mệnh

Các mẫu mộ này tuy đơn giản nhưng lại có cấu trúc vô cùng hài hòa giúp cân bằng âm dương, vừa giúp giữ xương cốt được bền đẹp lại vừa tạo phúc phần cho con cháu trong dòng họ, giúp cải vận xui thành may mắn tài lộc. Không có thiết kế cầu kỳ, bề thế như các mẫu mộ đá lăng thờ khác nhưng 2 mẫu mộ này lại có ý nghĩa phong thủy rất tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.

 

 

GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *