Lê Xuân Tiến – Chủ cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Thông tin cá nhân

  • Họ và Tên: Lê Xuân Tiến
  • Ngày sinh: 7/12/1986
  • Vai trò (chức vụ tại doanh nghiệp): Chủ cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
  • Email: damynghe030@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/tien.milan

Tiểu sử Lê Xuân Tiến

Năm 2001 – 2004: học cấp 3 tại Trường Ninh Bình Bạc Liêu
Năm 2004 – 2006: học Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định
Năm 2013: thành lập cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Sứ mệnh

Với anh Lê Xuân Tiến, việc thành lập Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là niềm mong muốn của anh nhằm mang lại những kiến trúc lăng mộ, mộ đá, tượng đá,… toát lên vẻ tinh tế, tôn nghiêm, sang trọng nhất.
Thông qua đó thể hiện niềm tôn kính của con cháu đối với bậc tổ tiên, của người còn sống đối với người đã khuất.
Anh Lê Xuân Tiến rất quan tâm đến nghệ thuật điêu khắc đá đặc biệt đối với các tác phẩm gắn liền với đời sống tâm linh như lăng mộ, mộ đá, tượng đá,… Chính vì thế anh luôn không ngừng nỗ lực và khắt khe với bản thân cũng như toàn Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình.
Tất cả mọi thứ chỉ để mang lại giá trị vật chất và giá trị tinh thần tốt đẹp nhất đến với khách hàng và cũng như chính Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của anh.

Mục tiêu trong đời

Ai cũng có cho mình một hoặc nhiều mục tiêu để phấn đấu và đạt được. Và anh Lê Xuân Tiến cũng không ngoại lệ, với anh, mục tiêu hiện tại là đưa Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình trở thành Cơ sở số 1 trong ngành đá mỹ nghệ.
Đồng thời anh cũng có một mục tiêu xa hơn là mở rộng Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình trên khắp Việt Nam và cả quốc tế.

Thành tựu

Suốt quá trình học tập và làm việc, Lê Xuân Tiến đã gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người công nhận về tài năng của mình. Thành tựu lớn nhất mà anh đạt được hiện giờ chính là xây dựng thành công và hoạt động ổn định Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hứa hẹn sẽ không ngừng sáng tạo và cải tiến trong nghệ thuật điêu khắc để cung cấp đến khách hàng các công trình, kiến trúc, sản phẩm đậm chất trang nghiêm và cổ kính nhưng cũng không kém phần hiện đại và đặc sắc.

Khám phá các bài viết:

1/5 - (1 bình chọn)