30+ Mẫu lăng mộ đá trắng đẹp cao cấp, giá tốt nhất 2023 Banner

30+ Mẫu lăng mộ đá trắng đẹp cao cấp, giá tốt nhất 2023

  Hiển thị tất cả 20 kết quả

  Mẫu mộ đá trắng tự nhiên nguyên khối tam cấp đẹp MDT 15

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ tam cấp đá trắng công giáo 47

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mẫu mộ đá trắng tam cấp cho người mất trẻ anh hài đẹp 00

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Lăng mộ đá trắng MDT 10

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Lăng mộ đá trắng granite nguyên khối 02

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng công giáo đẹp 05

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng MDT 11

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Lăng mộ đá trắng MDT 13

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng nguyên khối MDT 12

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng MDT 09

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Lăng mộ đá trắng MDT 08

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mẫu lăng mộ đá trắng tam cấp 07

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mẫu lăng mộ đá trắng quỳ hợp 06

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng công giáo 04

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mẫu mộ đá trắng khối đơn giản 03

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Lăng mộ đá trắng granite nguyên khối 01

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Lăng mộ đá đẹp NB 52

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng tam cấp NB 23

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Mộ đá trắng đơn giản NB 20

  Liên hệ: 0912.98.67.98

  Các sản phẩm mộ đá Ninh Bình khác của chúng tôi:

  Mộ đôi đá Mộ tròn đá Mộ đá hoa cương công giáo Mộ đá xanh rêu
  Lăng thờ đá Mộ một mái đá Mộ hai mái đá Mộ ba mái đá
  Mộ tháp đá Mộ bát giác đá Mộ lục lăng đá Mộ tổ đá

  Việc xây lăng mộ, mộ đá cho người đã khuất đã là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam từ bao đời nay. Trước đây, lăng mộ được xây dựng bằng các vật liệu xây dựng như gạch, vữa, xi măng,….. Tuy nhiên, hiện nay do điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển nên chất liệu làm lăng mộ ngày càng được ưa chuộng hơn trong các công trình tâm linh, đặc biệt là lăng mộ đá trắng. Hôm nay,  Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chia sẻ cho bạn 30+ Khu lăng mộ đẹp bằng đá trắng nguyên khối đẹp nhất 2023.

  1. Tổng quan về mẫu lăng mộ đá trắng 

  mộ đá trắng đẹp cho trẻ con sơ sinh
  mộ đá trắng đẹp cho trẻ con sơ sinh
  Lăng mộ đá trắng nguyên khối đẹp
  Lăng mộ đá trắng nguyên khối đẹp MDT 14 – Mẫu mộ đá trắng 2 mái lắp cho gia đình chú Tám tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio linh, tỉnh Quảng Trị tháng 6 năm 2023.
  Khu lăng mộ đá trắng dòng họ gia đình đẹp cao cấp
  Khu lăng mộ đá trắng dòng họ gia đình đẹp cao cấp

  1.1. Ý nghĩa tâm linh của lăng mộ đá trắng

  Đá trắng theo quan niệm từ xa xưa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, sự thanh cao thoát tục mà vẫn đầy quyền uy, sang trọng.

  Đặc biệt trong tâm linh Đá trắng luôn được lựa chọn để làm Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng các vị Phật, vị thần linh thiêng nhất để tôn vinh sự tôn nghiêm, thoát tục không vướng bụi trần.

  Ngày nay đá trắng ngoài làm trang sức, tượng còn được các nghệ nhân làng đá Ninh Vân sáng tạo nên những sản phẩm mộ đá trắng, lăng thờ đá trắng đẹp và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, đá trắng thường được chọn cho người mất trẻ, các hài nhi, các thiếu nữ. thiếu nam còn trẻ bởi đá trắng là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết…..

  Mộ đá trắng MDT 11
  Mộ đá trắng MDT 11.

  Đá trắng còn rất được các gia đình theo Đạo Thiên Chúa ưa chuộng trong xây dựng, tôn tạo lăng mộ đá công giáo bởi vẻ đẹp, sáng, trong sạch của đá trắng tượng trưng cho linh hồn người đã bỏ lại hết mặc niệm tìm về chốn Thiên đường….

  1.2. Tính chất mộ đá trắng nguyên khối

  Cũng giống như đá xanh đen Thanh Hóa, Đá xanh Rêu Nghệ An,…. đá trắng nguyên khối có độ cứng cao, bền bỉ theo thời gian.

  Đá trắng có tính chất đặc biệt hơn các loại đá khác là có độ bóng đẹp, chịu lực tốt và chống mài mòn theo thời gian, chống thấm nước cao, và dễ dàng làm sạch như mới bằng axit loãng.

  Có màu trắng đẹp tự nhiên, không có hoặc rất ít gân đá, dễ thi công điêu khắc hơn các loại đá tự nhiên khác.

  mẫu mộ đá trắng đẹp
  Mẫu mộ đá trắng đẹp.

  1.3.  Lăng mộ đá trắng hợp với người mệnh gì?

  Theo Phong Thủy thì màu trắng là màu của mệnh Kim. Năng lượng Phong Thủy của nó khô, sáng, sạch và tươi mới. Màu trắng là màu của sự khởi đầu, nhưng đồng thời cũng là màu của sự kết thúc trọn vẹn.

  Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên màu trắng rất hợp người mệnh Thủy. Màu trắng cũng là màu sắc hợp với những người mang mệnh Kim. Do đó nếu người mất thuộc 2 mệnh trên thì có thể làm lăng mộ đá trắng.

  mộ đá trắng uy tín
  Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh.

  Cũng theo đó, nhiều người sử dụng đá trắng để xây lăng mộ tổ tiên. Ngoài ra, đá trắng rất sạch, không bám rêu, bền và không bị lỗi thời. Những lăng mộ đá đẹp luôn mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ mệnh kim và thủy.

  Mộ đá trắng công giáo đẹp 05
  Mộ đá trắng công giáo đẹp 05.

  1.4. Lăng mộ đá trắng khai thác đá trắng ở đâu đẹp?

  Đá trắng thường được khai thác ở các vùng núi thuộc tỉnh Thanh Hóa hoặc Nghệ An, Ninh Bình… Đá ở đây chất lượng cao hơn so với các mỏ đá ở các khu vực khác. Thông thường, lăng mộ đá trắng không yêu cầu chạm khắc nhiều, chỉ cần cắt, gọt, đánh bóng là đã thấy đẹp và sang trọng.

  Vài năm trở lại đây đá trắng nguyên khối được sử dụng để xây dựng lăng mộ đá trắng rất hiếm. Thường phải đặt hàng trước hàng tháng mới có hàng nên loại đá này rất đắt chính vì vậy giá khi xây lăng mộ đá cũng tăng lên rất cao.

  Lăng mộ đá trắng granite nguyên khối 02
  Lăng mộ đá trắng khai thác đá trắng ở đâu đẹp?

  Đối tượng sử dụng mộ đá trắng là dành cho người thân đã khuất. Những ngôi mộ này hiếm khi được chạm khắc, nhưng bề mặt được đánh bóng rất mịn và đẹp. Do màu sắc nổi bật của loại đá này nên thường được ghép với các loại đá có màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho lăng mộ đá trắng thêm ấn tượng.

  2. Ưu điểm vượt trội của lăng mộ đá trắng

  • Tính thẩm mỹ cao

  Chất liệu đá trắng được dùng làm lăng mộ có màu trắng tinh đặc trưng. Điều đó làm cho ngôi mộ trở nên nổi bật, ấn tượng và khác biệt, đồng thời mang đến cho ngôi mộ một vẻ đẹp đơn giản nhưng cũng vô cùng tinh tế và sang trọng. Lăng mộ đá trắng thường không có hoặc rất ít hoa văn, phù hợp với những khách hàng thích sự tối giản, tinh tế. Khi làm lăng mộ có thể kết hợp với nhiều loại đá khác để tạo nên những hoa văn đẹp mắt.

  Mẫu mộ đá trắng tam cấp cho người mất trẻ anh hài đẹp 00
  Mẫu mộ đá trắng tam cấp cho người mất trẻ anh hài đẹp 00.
  • Chất lượng đá cao

  Đá trắng là loại đá nguyên khối, cứng và bền bỉ. Vì vậy, trong bảng giá lăng mộ đá thì loại này tương đối cao nên những mẫu lăng mộ được chế tác đẹp và có độ bền tương đương với đá xanh tự nhiên hay đá hoa cương. Cùng với đó, độ sáng bóng của đá tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau chùi, khử trùng mộ thờ đá. Đặc biệt, lăng mộ sẽ không bám bụi, xỉn màu hoặc vỡ đá.

  Các mẫu lăng mộ đá trắng mỹ nghệ mang một vẻ đẹp rất đặc trưng bởi sự sang trọng do ít vân đá và độ sáng bóng cao. So với các loại đá khác, đá trắng có đặc tính chịu lực tốt hơn, không bị mài mòn theo thời gian, dễ dàng vệ sinh bằng axit loãng.

  Mẫu mộ đá trắng nguyên khối
  Mẫu mộ đá trắng nguyên khối.

  Xem thêm :

  3. Tiêu chí chọn thiết kế lăng mộ đá trắng phù hợp

  3.1. Chọn kiểu dáng thiết kế lăng mộ đá trắng đẹp

  Chính vì những ý nghĩa vô cùng đặc biệt của mình mà những mẫu lăng mộ đá trắng luôn được gia công tỉ mỉ và cẩn thận để thể hiện sự trang nghiêm và tôn kính tối đa. Ngoài việc cẩn thận, coi trọng đầy đủ các yếu tố về phong thủy, các gia đình luôn mong muốn lăng mộ có được vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và thẩm mỹ nhất có thể. Bởi chúng còn kèm theo yếu tố tâm linh, ảnh hưởng rất nhiều đến số mệnh, sự tồn vinh của cả dòng họ, đây là điều vô cùng bí ẩn mà không ai trong chúng ta lý giải được.

  Mộ đá trắng MDT 09
  Mộ đá trắng MDT 09.

  3.2. Chọn loại đá trắng chất lượng

  Các mẫu lăng mộ đá trắng luôn mang đến vẻ đẹp và sự độc đáo riêng biệt. Chính vì vậy mà những lăng mộ đá trắng luôn được lựa chọn làm mộ phần cũng như lăng mộ cho gia đình, dòng tộc. Tuy nhiên, như đã nói, lăng mộ có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Vì vậy, bạn cần lựa chọn và thiết kế để mang đến vẻ đẹp hài hòa và đồng nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu cơ sở sản xuất, thi công chuẩn bị trước bản vẽ thiết kế lăng mộ đá để tiện cho việc xem và chỉnh sửa. Hãy chọn loại đá trắng Ninh Bình, Thanh Hóa chất lượng nếu bạn muốn bia mộ của gia đình mình trở nên độc đáo, tinh xảo, sang trọng và hơn hết là bền đẹp theo thời gian.

  3.3. Chọn kích thước mộ đá trắng chuẩn phong thủy

  Xây dựng lăng mộ đá trắng đẹp là thể hiện lòng thành kính và tưởng nhớ đến những người đã khuất, người đã sinh thành tạo nên cơ nghiệp cho chúng ta. Vì vậy, khi xây dựng khu lăng mộ đá chúng ta phải tính toán kỹ lưỡng, xác định kích thước lăng mộ cũng là một trong những bước quan trọng để xây dựng lăng mộ đá trắng đẹp, chất lượng.

  Kích thước của lăng mộ đá trắng được xác định dựa trên kích thước cho phép của nghĩa trang. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô của các khu chôn cất. Nếu bạn chưa biết nhiều về vấn đề này, tốt nhất hãy tìm một đơn vị sản xuất và thi công uy tín để được tư vấn chi tiết. Cũng giống như lăng thờ thông thường, kích thước của bia mộ, tường rào, cuốn thứ cũng cần tuân theo thước phong thủy lỗ ban.

  4. Những mẫu mộ đá trắng đẹp nhất tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

  Sau đây, là một số mẫu mộ đá trắng đẹp nhất tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình:

  Mẫu mộ đá trắng đẹp tự nhiên cao cấp MDT 14
  Mẫu mộ đá trắng đẹp tự nhiên cao cấp MDT 14
  Mộ tròn đá trắng mo tron da MTD 77
  Mộ tròn đá trắng mo tron da MTD 77.
  Lăng mộ đá trắng MDT 10
  Lăng mộ đá trắng MDT 10.
  Mộ đá trắng công giáo 04
  Mộ đá trắng công giáo 04.
  Mộ đá trắng tam cấp 23
  Mộ đá trắng tam cấp 23.
  Mộ hai mái đá đá trắng NB 13
  Mộ hai mái đá đá trắng NB 13.

  5. Bảng giá mộ đá trắng tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

  Mộ đá trắng tùy theo kích thước, khối lượng, mẫu mã sản phẩm mà có giá thành khác nhau.

  Trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, đắt rẻ đều có nhưng chất lượng sản phẩm thường đi đôi với giá thành sản phẩm. Vì vậy để nắm được báo giá mộ đá trắng chuẩn nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nắm rõ giá mộ đá trắng giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất.

  6. Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình – Địa chỉ thiết kế mộ đá trắng uy tín, chất lượng

  Vậy mua lăng mộ đá uy tín ở đâu ? Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế lăng mộ đá trắng phù hợp thì có thể đến với Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình – Địa chỉ thiết kế mộ đá trắng uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn hướng đến việc chăm chút việc thiết kế và thi công tỉ mỉ cho từng ngôi mộ nhằm giúp gia chủ thể hiện lòng thành kính với người đã khuất.

  Một số ưu điểm khi đặt mua sản phẩm của Đá mỹ nghệ Ninh Bình như:

  • Sở hữu đội ngũ nghệ nhân và kỹ sư lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và thi công các công trình khác nhau.
  • Luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất.
  • Giá thành phù hợp với tài chính của khách hàng.
  • Cam kết luôn sử dụng đá tự nhiên 100% cho các công trình, sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong nhiều năm sử dụng.
  • Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu xây dựng, sửa chữa lăng.

  Liên hệ ngay theo hotline 0912.98.67.98 để được chúng tôi tư vấn mẫu mã theo nhu cầu của quý khách hàng.

  Nhà bia mộ đá trắng trong khu lăng mộ tại Quảng Trị
  Nhà bia mộ đá trắng trong khu lăng mộ tại Quảng Trị
  mẫu mộ bành đá trắng thanh hóa
  Mộ bành đá trắng.

  Ý nghĩa về sự thịnh vượng, sang trọng và mong muốn khu mộ gia tiên khang trang, bình an cũng là những điều quý báu mà con cháu mong gửi gắm tổ tiên qua lăng mộ đá trắng. Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay với cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số nhà 32, đường 27/7 phường Nam Bình, Ninh Bình
  • Số điện thoại: 0912.98.67.98
  • Email: damynghe030@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 6:00-18:00 giờ mỗi ngày
  • Website: https://damyngheninhbinh.com/
  Đánh giá