lăng mộ đá công giáo Làng Sắc Mỹ Thắng Mỹ lộc Nam Định

lăng mộ đá xanh rêu công giáo ninh bình thanh hóa mxr 51

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở chính: Số nhà 32, đường 27/7 phường Nam Bình, Ninh Bình

Hotline: 0912.98.67.98

Email: damynghe030@gmail.com

Website: https://damyngheninhbinh.com/

lăng mộ đá xanh rêu công giáo ninh bình thanh hóa mxr 51
lăng mộ đá xanh rêu công giáo ninh bình thanh hóa mxr 51

Mộ đá làng Sắc Mỹ Thắng Mỹ Lộc Nam Định, khu lăng mộ đôi đá xanh rêu của người theo Thiên chúa giáo

Khu lăng mộ đôi đá được cơ sở chúng tôi thi công hoàn thiện tại làng Sắc- làng nghề vải truyền thống nổi tiếng ở Mỹ Lộc tỉnh Nam Định.

Với diện tích khu mộ hơi khiếm tốn nhưng gia chủ vẫn muốn đặt mộ cha mẹ cạnh nhau và yêu cầu có lan can đầy đủ của gia chủ nên chúng tôi đã thiết kế và sản xuất mẫu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp.

Bức hoành phi của khu mộ được chạm khắc mô phỏng thiết kế mái của nhà thờ với cây thánh giá bằng đá tự nhiên nguyên khối đặt ở phần nóc, cây thánh giá là hình ảnh đại diện tiêu biểu của người theo đạo Thiên chúa với nhiều ý nghĩa đẹp về sự ra đi của người đã khuất được về bên phụng sự cho Chúa.

Phần hoa văn chạm khắc trên bài vị là 2 thiên thần hai bên biểu tượng cho nơi thiên đường, là nơi tốt đẹp mà con cháu mong muốn ông bà cha mẹ được an nghỉ sau khi nhắm mắt xuôi tay.

Thiết kế bài vị lớn nối liền với lan can lớn hai bên tạo nên một tổng thể hài hòa bao quanh hai ngôi mộ đá, phần ngoài cùng của lan can được đặt đèn đá với ý nghĩa soi sáng, xua đuổi điều xấu ảnh hưởng đến nơi thờ phụng linh thiêng.

Hai ngôi mộ đá được thiết kế 3 cấp được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối , mỗi cấp mộ là một hoa văn được chạm khắc mang ý nghĩa khác nhau nhưng có ý nghĩa riêng đối với gia đình.

→Tổng hợp chi tiết các thiết kế mộ đá công giáo, mộ đá Thiên Chúa giáo đẹp nhất hiện nay.

mộ đá tại Làng Sắc Mỹ Thắng Mỹ Lộc Nam Định
mộ đá tại Làng Sắc, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định

Tổng thể khu lăng mộ đá tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn tạo cảm giác đầy đủ hoàn hảo với lan can đá , bức hoành ohi và mộ đá đôi công giáo. Với mỗi diện tích khu lăng mộ gia đình, dòng họ chúng tôi đều có những ý tưởng và lên bản thiết kế sao cho phù hợp nhất.

60 mẫu lăng mộ đá đôi cho ông bà cha mẹ, mẫu mộ đôi đá đẹp nhất hiện nay

Báo giá chi tiết, gợi ý các mẫu lăng mộ đá gia đình dòng họ được ưa chuộng nhất

 

 

+ posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.