Báo giá mẫu mộ tròn bằng đá đẹp giá rẻ ninh bình

Giá mộ đá tròn – Nhận vận chuyển lắp đặt hoàn thiện các mẫu mộ đá tròn với chất liệu và kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của quý khách trên cả nước. Các bạn vào xem tổng hợp mẫu mộ tròn đá đẹp lấy mã số của từng mã sản phẩm mộ tròn đá  ký hiệu bên dưới và thông tin về địa chỉ dưới đây để được nhận tư vấn về giá lăng mộ đá:

  • Điện thoại tư vấn: 0912.98.67.98
  • Zalo – Viber – Facebook – Skype
  • Email: Damynghe030@gmail.com
Báo giá mộ tròn đá NB 06
Mộ tròn đá NB 06

Cấu tạo mộ tròn – Hiện tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi có rất nhiều mẫu lang mo da dep, đa dạng mẫu mã hoa văn kèm giá bán lăng mộ đá để quý khách hàng chọn lựa.

Mộ tròn đá NB 03
Mộ tròn đá NB 03

Kích thước mộ tròn được tính theo đường kính phủ bì bên ngoài mỗi khoanh tròn, khi liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những số lỗ ban phong thủy đẹp để làm mộ tròn. Các số đỏ đẹp phong thủy như 133cm, 147cm, 167cm, 197cm..là những con số được sử dụng trong thiết kế mộ tròn phổ biến hiện nay.

Mộ tròn đá NB 07
Mộ tròn đá NB 07

Chất liệu đá phù hợp làm mộ tròn: Phổ biến nhất vẫn là đá xanh Thanh Hóa – Ninh Bình, đây là loại đá có màu sắc cổ kính làm nổi bật được đường nét hoa văn và giá thành rẻ hơn với những loại đá khác trên thị trường như mộ tròn đá xanh rêu, mộ tròn đá trắng, mộ tròn đá vàng.

Mộ tròn đá vàng Quỳ Hợp - Cà rốt
Mẫu mộ tròn đá vàng.
hoa văn mộ tròn đá
Mộ tròn đá có hoa văn tứ quý 4 mùa và chữ phúc
Mộ tròn đá NB 09
Mộ tròn đá NB 09
Mộ tròn đá NB 05
Mộ tròn đá NB 05
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.