Đèn đá trang trí sân vườn-vật dụng trang trí sân vườn nhà đẹp độc đáo

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở chính:Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline:0912.98.67.98

Email:damynghe030@gmail.com

Website:www.damyngheninhbinh.com

Ngày nay, việc trang trí thiết kế sân vườn nhà đang rất được ưa chuộng trong các gia đình dù là các gia đình có diện tích sân vườn rộng hay diện tích vườn nhà eo hẹp thì việc sở hữu khu vườn đẹp mang lại cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng luôn là niềm mong muốn và yêu thích của nhiều người. Ngoài các sản phẩm thân quen như cây cảnh, chậu cây bằng đá, núi đá non bộ…….đèn sân vườn bằng đá cũng được ưa chuộng và lựa chọn nhiều những năm gần đây bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự bền đẹp của chất liệu này, đèn đá còn mang lại phong cách rất gần gũi với thiên nhiên cho khu vườn.

Tùy theo thiết kế kiến trúc và diện tích mà có sự lựa chọn các mẫu đen đá khác nhau và lựa chọn chất liệu đá tự nhiên khác nhau trong đó có một số loại đá rất được ưa chuộng những năm gần đây như đá trắng, đá vàng, đá xanh đen…bởi tính thẩm mi cao cũng như độ bề bỉ tránh mọi tác động của thiên nhiên. Ưu điểm của đèn đá là có thể thiết kế mẫu theo mong muốn của khách hàng cũng như có thể điều chỉnh kích thước đèn sao cho phù hợp với khuôn viên khu vườn.

Dưới đây là một số mẫu đèn đá được lăp đặt ở các khu sân vườn nhà đẹp trên toàn quốc của chúng tôi để quý khách tham khảo.

Đèn đá trắng sân vườn
Đèn đá trắng sân vườn
Đèn đá trang trí sân vườn
Đèn đá trang trí sân vườn
Đèn đá tự nhiên
Đèn đá tự nhiên
Đèn đá sân vườn
Đèn đá sân vườn
Đèn đá đỏ sân vườn
Đèn đá đỏ sân vườn

 

GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *