Voi đá

Hiển thị tất cả 2 kết quả

1. Ý nghĩa tượng voi đá trong phong thủy

Voi đá có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong quan niệm phong thủy. Đầu tiên, hình ảnh những chú voi bằng đá chính là biểu tượng của sức mạnh và sự vững chãi như núi.

Bởi thế, người ta thường đặt tượng voi đá tại phòng làm việc để có thể nâng cao sức mạnh, củng cố vị thế của bản thân để sự nghiệp thêm phần vững chắc và có bước phát triển chắc chắn.

Mặt khác, tượng voi đá còn được đặt để canh giữ cho nhà ngôi nhà.

Nếu các bạn muốn ổn định quyền lực của mình trong công việc thì nên mua bức tượng voi làm từ đá và đặt ngay gần cửa ra vào của văn phòng công ty.

Voi đá NB 01
Tượng voi đá có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành.

2. Địa chỉ cung cấp tượng voi đá uy tín

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu mua tượng voi đá rất lớn. Cũng vì thế mà có không ít cơ sở đồ đá mỹ nghệ cung cấp sản phẩm này.

Tuy nhiên, một trong các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cung cấp voi đá phải kể tới Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình.

Số lượng voi bằng đá tại cơ sở lớn, nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Mặt khác, các bạn cũng có thể đặt chế tác riêng theo yêu cầu.

Chất liệu được sử dụng để làm tượng voi tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là đá nguyên khối tự nhiên 100% được khai thác từ vùng núi của Thanh Hóa và Ninh Bình theo phương pháp thủ công.

Bởi thế, đá rất bền, đẹp và không có bất kỳ vết nứt nào, dù là nhỏ nhất.

Đá được trải qua quá trình chế tác tỉ mỉ, dưới đôi tay tài hoa của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm, mỗi đường nét chạm trổ đều vô cùng sắc nét và tinh tế.

Chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả lại hợp lý chính là lý do giúp Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình ngày càng được nhiều người biết đến.

Nếu các bạn có nhu cầu mua tượng voi đá hay các đồ đá mỹ nghệ khác có thể liên hệ với cơ sở theo thông tin:

  • Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Hotline: 0912.98.67.98
  • Email: damynghe030@gmail.com
  • Website: www.damyngheninhbinh.com
Đánh giá