Các mẫu chậu cây, chậu bonsai hot nhất hiện nay

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở chính:Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline:0912.98.67.98

Email:damynghe030@gmail.com

Website:www.damyngheninhbinh.com

Những năm gần đây thú chơi cây cảnh, cây bonsai được rất nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ mang lại nét tô điểm đẹp cho ngôi nhà, sự thư giãn cho khuôn viên khu vườn, cho gian phòng của gia đình mà cây cảnh còn mang nhiều tác dụng tốt về phong thủy mà không phải ai cũng biết.

1.Chậu cảnh , chậu cây bonsai bằng đá tự nhiên nguyên khối

Đây là mẫu chậu mới xuất hiện nhưng đang được ưa chuộng nhất những năm gần đây dù giá thành cao hơn mặt bằng chung. Vậy vì sao loại chậu này lại được yêu thích đến thể?  Bởi châu cây bằng đá là loại chậu có khá nhiều ưu điểm mà các mẫu chậu khác không có được.

Về độ bền bỉ, chậu đá là mẫu chậu có chất liệu bền nhất để chống lại sự tàn phá của thiên nhiên thời tiết cũng như sự phát triển rễ của các loại cây, đá tự nhiên nguyên khối nói không với nứt vỡ khi bị rơi và các tác động ngoại lực. Bên cạnh đó đây là mẫu chậu có thể làm theo kích thước hình dáng và điêu khắc hoa văn theo phong thủy cũng như heo khuôn viên của vườn nhà, theo dáng của cây định trồng.

Chậu bể cảnh đá khối tự nhiên
Chậu bể cảnh đá khối tự nhiên

Ngoài các ưu điểm về thẩm mĩ, chậu cây cảnh bể cảnh đá còn có tác dung về phong thủy mà không phải ai cũng biết. Chậu cảnh đá có nhiều loại đá khác nhau chứ không chỉ có 1 loại đá như nhiều người vẫn nghĩ, mỗi loại đá làm chậu lại có 1 tác dụng phong thủy khác nhau. Các loại đá để làm chậu cây cảnh, chậu bonsai đá bao gồm:

  • Chậu cảnh đá xanh đen
    Chậu cảnh đá xanh đen
    Đá xanh đen Thanh Hóa: loại đá này có màu xanh hơi ánh đen, nếu làm chậu đặt tỏng sân vườn thì nên chọn ví trí hướng tránh Tây, nếu khuôn viên vườn có nhiều loại chậu cây khác nhau thì loại đá này có tác dụng là trung hòa linh khí của các loại cây đặc biệt là các loại cây cổ lâu năm có linh khí cao gây ảnh hướng đến phong thủy của gia chủ.
  • Đá xanh rêu: đây là chất liệu đá được ưa chuộng nhất vì có màu sắc ánh xanh độc lạ lại có độ cứng cao nhất, hạn chế nứt vỡ và có tác dụng khá tốt trong phong thủy sân vườn. Màu xanh của loại đá này , theo các nhà phong thủy bậc thầy có tác dụng làm điều hòa ngũ hành âm dương mang lại vận khí tài lộc, bình yên cho gia chủ.
    Chậu cảnh đá xanh rêu
    Chậu cảnh đá xanh rêu

 

 

GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *