Báo giá đá kê chân cột nhà thờ, đình chùa, nhà gỗ uy tín, chất lượng

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Trụ sở chính:Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline:0912.98.67.98

Email:damynghe030@gmail.com

Website:www.damyngheninhbinh.com


Mời các bạn tham khảo thêm bài viết liên quan khác:


Báo giá mẫu chân tảng bằng đá kê cột nhà đẹp giá rẻ năm 2019

Đá kê chân cột là một sản phẩm được làm bằng đá có hình khối, kích thước, kiểu dáng đa dạng được dùng để kê chân cột gỗ trong các công trình xây dựng. Mục đích là để bảo vệ chân cột gỗ tránh bị ẩm mốc, mối mọt, mục ruỗng. Vậy sản phẩm này có mức giá bao nhiêu? Hãy tham khảo báo giá chân đá kê cột ngay dưới đây!

Giá chân tảng giá rẻ đẹp nhất, Chân tảng đá xanh, chân cột đá vàng, đế kê cột gỗ đá xanh rêu. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là địa chỉ cung cấp chân cột uy tín nằm tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – tỉnh Ninh Bình, chúng tôi đã tạo dựng uy tín với các sản phẩm chất lượng trên toàn quốc.

Chân tảng đá NB 03

Các bạn truy cập xem những mẫu chân tảng đá đẹp nhất và chọn mã từng mẫu sản phẩm bên dưới, ví dụ như mã “chân tảng đá NB 01“..rồi gửi lại thông tin cho chúng tôi qua số liên lạc dưới đây để biết giá cụ thể:

  • Điện thoại tư vấn: 0912.98.67.98 
  • Zalo – Viber – Facebook – Skype
  • Email: Damynghe030@gmail.com

Đế kê cột nhà rất đa dạng về kiểu dáng như chân cột vuông, chân tảng tròn, chân tảng bồng, chân tảng dẹp..

Mức báo giá chân đá kê cột cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong các yếu tố quan trọng nhất là kích thước sản phẩm. Chân đá có kích thước càng lớn thì càng có giá thành cao. Do đó, nên cân nhắc chọn loại chân đá kê cột có kích thước phù hợp với kích của cột từ đường, cột nhà thờ họ,… 

Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng để tạo nên sản phẩm là đá xanh rêu hay đá vàng,… và họa tiết trang trí trên chân đá kê cột phức tạp hay không cũng có thể ảnh hưởng tới giá thành.

Chân tảng bồng đá NB 02
Chân tảng đá dẹp NB 10

Kích thước chân tảng đá cũng ảnh hưởng đến giá của sản phẩm, đặc biệt với những loại đá có giá thành cao như đá vàng, đá xanh rêu.

Chân tảng đá dẹp cao tầm 15cm
Chân tảng đá tròn
Địa chỉ uy tín bán chân tảng đá
Chân tảng đá NB 17
Chân tảng đá NB 16

2. Những mẫu chân tảng đá kê cột đẹp và phổ biến hiện nay 

 2.1 Chân tảng tròn

Đây là loại chân đá kê cột được thiết kế dành riêng cho các cột tròn trơn hoặc có hoa văn. Cấu tạo của loại chân tảng này khá ấn tượng, được tạo nên bởi nhiều tầm đồng tâm chồng lên nhau. Trong khi bề mặt của sản phẩm luôn luôn có một lớp hình tròn thì chân đế có thể là hình tròn hoặc là hình khối vuông tùy từng sản phẩm. Đường kính bề mặt trên cùng chân đá bằng với đường kính của cột chồng lên.

Mẫu chân tảng dẹp kê cột

Thông thường, chân đá kê cột sẽ có hoa văn tương đồng với hoa văn trên chân cột đá của công trình. Đó có thể là hình chấm bi, cánh sen,… Các họa tiết được điêu khắc tinh tế và có sự cân xứng qua tâm chân đế.

 2.2 Chân cột vuông 

Về cơ bản thì cần cột vuông cũng khá giống với chân cột tròn. Điểm khác biệt chỉ là chân đá kê cột vuông có mặt tiếp xúc với thân cột là hình vuông. Bề mặt này thường lớn hơn mỗi bên so với thân cột khoảng 1cm. 

Chân đá kê cột vuông được tạo nên bởi các khối cơ bản nằm trong một hình vuông. Các họa tiết điêu khắc trên chân cột có kích thước lớn hơn so với chân đá kê cột tròn.

 2.3 Chân tảng bồng 

Chân tảng bồng thường có chiều dài và chiều rộng bằng nhau, độ cao vượt trội. Các họa tiết điêu khắc trên chân tảng bồng đa dạng, có thể là hình hạt cườm, lá lan, hoa sen hay băm nhám,….

Loại chân đá kê cột này thường có độ cao trung bình từ 35 – 45cm. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm cao tới hơn 50cm. Hoặc khách hàng có thể đặt sản phẩm theo chiều cao mong muốn. 

Người ta thường sử dụng chân tảng bồng để kê cột nhà gỗ, nhà cổ hay nhà sàn để giúp không gian cao và thoáng hơn, đồng thời có thể bảo vệ cho cột gỗ.

 2.4 Chân tảng dẹp 

Đúng như tên gọi, loại châng tảng kê cột này chỉ có chiều cao khoảng 15cm, tương đương ¾ chiều dài/rộng thân của nó. Đây là loại chân đá kê cột phù hợp cho các công trình như nhà thờ họ, từ đường, đình chùa,… Mẫu mã của sản phẩm này khá đa dạng.

Mẫu chân tảng tròn kê cột

3. Nơi bán đá kê chân cột chất lượng giá rẻ 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chân đá kê cột. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất phải kể đến Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình. Tại đây luôn có sẵn đa dạng các mẫu chân đá kê cột với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. 

Sản phẩm tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình luôn đảm bảo yếu tố chất lượng, có độ bền, đẹp cao, họa tiết điêu khắc tinh tế, sống động. Ngoài cung cấp các sản phẩm có sẵn thì Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình cũng nhận chế tác theo yêu cầu. Với mức báo giá chân đá kê cột hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình luôn là lựa chọn số một trong lòng khách hàng.


GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *