Giới thiệu

Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi là một cơ sở nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.Là một trong những cơ sở lớn mạnh bậc nhất trong hiệp hội làng đá Ninh Vân. chuyên điêu khắc chế tác các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ chất liệu đá.

Giới thiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình 01
Giới thiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình 01

Làng đá Ninh Vân với truyền thống lâu đời trong nghề chế tác đá đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc cũng như nước ngoài về một làng nghề lớn mạnh chuyên sản xuất thi công xây dựng, buôn bán các sản phẩm đá mỹ nghệ.Ngày nay nhắc tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân thì không ai không biết đến do sản phẩm và công trình của chúng tôi đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành cả nước.

Giới thiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình 02
Giới thiệu đá mỹ nghệ Ninh Bình 02

Với hệ thống nhà xưởng máy móc chế tác đầy đủ, đội ngũ thợ đá lành nghề được tuyển chọn kỹ càng, chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, chế tác đá mỹ nghệ.Quý khách đến với cơ sở chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi nhìn vào cơ sở vật chất, đội ngũ thợ và những công trình chúng tôi đã từng thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *